Public
Authored by IrmaPage

Đánh giá toàn tập về chiếc đồng hồ Longines L4.821.2.32.7

Thuộc phân khúc thị trường cao cấp, tất cả các sản phẩm của Longines đều có độ hoàn thiện cao, sử dụng vật liệu đắt tiền và đạt chứng nhận tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Tất nhiên, phiên bản đồng hồ Longines L4.821.2.32.7 cũng không ngoại lệ, hiện có giá hơn 30 triệu.

Đánh giá toàn tập về chiếc đồng hồ Longines L4.821.2.32.7

● Để vượt 30 triệu, Longines L4.821.2.32.7 phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của phân khúc thị trường cao cấp. Bởi sẽ chẳng ai bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua một chiếc đồng hồ chất lượng không đảm bảo.

● Cụ thể, sản phẩm này đến từ thương hiệu lâu đời Longines của Thụy Sĩ. Được trang bị bộ máy cơ ETA, thiết kế siêu mỏng nhẹ, cũng như hàng loạt chất liệu đắt tiền và công nghệ hiện đại khác.

Bạn đã biết đồng hồ nam dưới 3 triệu nên mua hãng nào tốt nhất chưa???

Mặt số ấn tượng của đồng hồ Longines L4.821.2.32.7

● Nổi tiếng về giá trị, nhưng đồng hồ cơ có cấu tạo phức tạp và được lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau, khó có thiết kế đồng hồ cơ siêu mỏng. Nếu có, đó phải là công nghệ hiện đại của một thương hiệu thời trang nổi tiếng.

● Longines đã hoàn thành xuất sắc ngày này trên phiên bản Longines L4.821.2.32.7. Mặt số được công bố chỉ dày 7mm, tương đương với độ dày của đồng hồ quartz, là chiếc đồng hồ cơ siêu mỏng hiếm có.

● Mặc dù nó rất mỏng nhưng về độ chính xác, chất lượng của bộ chuyển động vẫn là hàng đầu và phù hợp với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Thụy Sĩ. Longines L4.821.2.32.7 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn của những quý ông lịch lãm yêu thích phong cách sang trọng cổ điển.


Cận cảnh các chi tiết trên mặt số của chiếc đồng hồ Longines L4.821.2.32.7

Đánh giá thiết kế và cấu tạo dây đeo của sản phẩm

● Longines L4.821.2.32.7 là dòng đồng hồ có dây đeo bằng kim loại, chắc chắn và bền đẹp, chất liệu chính là thép không gỉ 316L cao cấp.

● Nhắc đến thép không gỉ, đầu tiên người ta nghĩ ngay đến khả năng chịu lực, chịu nước, chịu nhiệt độ cao,… nên tuổi thọ bền lâu theo thời gian.

● Đặc biệt khả năng chống nước của kim loại giúp cho việc vệ sinh đồng hồ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, nếu bạn làm điều này thường xuyên thì dây đeo sẽ không phát ra mùi khét. Không giống như một số chất liệu “nhạy cảm” khác, dây đồng hồ kim loại không dễ bị ảnh hưởng và xuống cấp trong quá trình rửa tay, đi mưa và lau chùi.

Bộ máy sản phẩm có gì đặc biệt?

● ETA là nhà máy lắp ráp linh kiện tự động và thạch anh hàng đầu tại Thụy Sĩ. ETA có công nghệ tốt và kinh nghiệm lâu năm, luôn được đánh giá cao và là bộ chuyển động được sử dụng rộng rãi trong các mẫu đồng hồ cao cấp.

● Như Tissot, Omega, Calvin Klein, Longines,… các sản phẩm của họ đều sử dụng máy ETA. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Longines lại sở hữu cỗ máy ETA, bởi hãng này không cung cấp linh kiện hoàn chỉnh cho đối tác.

● Ngược lại, “con đường chính” của Longines được trang bị ETA trong thiết kế của nó. Điều này xảy ra bởi vì ETA thuộc sở hữu của Tập đoàn Swatch, và Swatch là chủ sở hữu của Longines, Tissot, Omega, Calvin Klein, v.v.Bộ máy chất lượng là yếu tố quan trọng của đồng hồ Longines L4.821.2.32.7

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thương Hiệu: Longines
Số Hiệu Sản Phẩm: L4.821.2.32.7
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 35.4 mm
Bề Dày Mặt Số: 7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Vàng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Nơi sản xuất: Thụy Sỹ

Click xem ngay sự thật về đồng hồ nam giá 500k được hé lộ tại đây!!!

Sản phẩm đang được bán với mức giá bao nhiêu?

● Đồng hồ Thụy Sỹ không hề rẻ, đặc biệt là đồng hồ cơ nên việc Longines L4.821.2.32.7 giá vượt quá 33 triệu là điều không khó lý giải.

MKMANH - NTNGHIA
8 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment